Đau khớp 26% Chondroitin Collagen Type 2

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Chiết Giang, Trung Quốc
Hàng hiệu: HS
Chứng nhận: NSF-GMP; ISO; Halal certificate
Số mô hình: Collagen gà
Số lượng đặt hàng tối thiểu: đàm phán
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 20kg / trống, 25kg / trống
Thời gian giao hàng: 20 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, L / C, D / P
Khả năng cung cấp: 50 tấn / năm
Tên sản phẩm: Collagen Type II từ gà Nguyên liệu thô: Xương ức gà
Chondroitin sulfate: Hơn 26% Xuất hiện: Bột màu trắng hoặc vàng nhạt
Mất khi sấy: 10% Chất đạm: Hơn 60%
Điểm nổi bật:

collagen loại ii

,

collagen loại ii

Collagen Type II với 26% Chondroitin cho đau khớp

 

Our company Jiaxing Hengjie Biopharmaceutical Co.,ltd. Công ty chúng tôi Công ty Dược phẩm sinh học Gia Hưng Hengjie. produce and supply Chicken Collagen Type II powder. sản xuất và cung cấp bột gà Collagen Type II.

 

Collagen gà loại II là gì?

Collagen gà loại II là bột collagen được chiết xuất từ ​​xương ức, nó có dạng bột màu vàng, và chứa 26%

Mucopolysacarit (Như Chondroitin).

 

Due to the fact that the Chicken collagen is extracted from chicken sternum, it is also called chicken collagen type II, because all type II forms of collagen are taken from cartilages. Do thực tế là collagen gà được chiết xuất từ ​​xương ức gà, nó còn được gọi là collagen gà loại II, bởi vì tất cả các dạng collagen loại II được lấy từ sụn. Type II collagen from chicken is used in many conditions, including arthritis, back and neck pain, and pain caused by surgery. Collagen loại II từ thịt gà được sử dụng trong nhiều tình trạng, bao gồm viêm khớp, đau lưng và cổ và đau do phẫu thuật. People believe it will help to promote the regeneration of cartilages in joints and relief the pains in joints. Mọi người tin rằng nó sẽ giúp thúc đẩy quá trình tái tạo sụn ở khớp và giảm đau ở khớp.

 

Dưới đây là thông số kỹ thuật của gà collagen loại II:
MẶT HÀNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT (PHƯƠNG PHÁP KIỂM TRA) KẾT QUẢ
Xuất hiện Bột màu trắng hoặc vàng nhạt Vượt qua
Protein collagen ≥60,0% (phương pháp kjeldahl) 72,5%

Mucopolysacarit

(Như Chondroitin)

≥26,0% 28,5%
pH 6.0-7.0 (USP) 6,5
Tro ≤8,0% (USP) 6,8%
Mất khi sấy Ít hơn 10,0% (USP) 7,5%
Mập NMT1% (USP) Vượt qua

Kim loại nặng

Asen

Cadmium

thủy ngân

Chì

NMT20PPM

< 0,5PPM (ICP-MS)

< 1.0PPM (ICP-MS)

< 0,1PPM (ICP-MS)

< 0,1PPM (ICP-MS)

Vượt qua

Vượt qua

Vượt qua

Vượt qua

Vượt qua

Kích thước hạt 100% vượt qua 80 lưới (IN-HOME) Vượt qua
Mật độ lớn Báo cáo như nó là (IN-HOME) 0,44g / ml
Tổng số vi khuẩn NMT10000CFU / g (USP) Vượt qua
Nấm men & nấm mốc NMT100CFU / g (USP)

 

Vượt qua

Salmonella Tiêu cực (USP) Tiêu cực
Staphylococcus aureus Tiêu cực (USP) Tiêu cực

Ứng dụng của collagen gà loại II:

 

1. Chicken collagen type II is usually used for diseases or uncomfortable conditions in joints, such as arthritis. 1. Collagen gà loại II thường được sử dụng cho các bệnh hoặc điều kiện không thoải mái ở khớp, chẳng hạn như viêm khớp. Since chicken collagen contains chondroitin,glucosamine and Hyaluronic acid, the three ingredients which is reported to helps preventing osteoarthritis, a joint disease that causes joint degradation, pain and stiffness. Vì collagen gà có chứa chondroitin, glucosamine và Hyaluronic acid, ba thành phần được báo cáo là giúp ngăn ngừa viêm xương khớp, một bệnh khớp gây thoái hóa khớp, đau và cứng khớp. Both chondroitin and glucosamine are most popular ingredients used in the joint health supplements, especially in those designed to reduce joint pain and inflammation. Cả chondroitin và glucosamine là những thành phần phổ biến nhất được sử dụng trong các chất bổ sung sức khỏe khớp, đặc biệt là trong những chất được thiết kế để giảm đau khớp và viêm.

 

2. People believes that chicken collagen type 2 helps to rebuild the cartilage in humans. 2. Mọi người tin rằng collagen gà loại 2 giúp tái tạo sụn ở người. Cartilage in joints will be damaged and weared as people aged. Sụn ​​ở khớp sẽ bị hư hại và mòn khi người già. Then the joints might be in a poor health situation, or what we called arthritis. Sau đó, các khớp có thể trong tình trạng sức khỏe kém, hoặc những gì chúng ta gọi là viêm khớp.

 

Bleow là sự kết hợp của gà Collagen Type II:

- Hepl để điều trị viêm xương khớp và giảm các triệu chứng

- Giúp điều trị viêm khớp và giảm triệu chứng

- Giúp giảm bớt sự đau khổ trong doanh.

 

Lợi thế của công ty chúng tôi là gì:

1. NSF-GMP Verified Production. 1. NSF-GMP Sản xuất đã được xác minh. Our production facility is NSF-GMP verified, to assure the high quality and safety of our products. Cơ sở sản xuất của chúng tôi được NSF-GMP xác minh, để đảm bảo chất lượng cao và an toàn cho các sản phẩm của chúng tôi.

2. 20 years Experience in the industry. 2. 20 năm kinh nghiệm trong ngành. Our company had been in the joint healths ingredients for almost 20 years. Công ty chúng tôi đã ở trong các thành phần sức khỏe chung trong gần 20 năm.

3. Blank order of both chondroitin sulfate, glucosamine and Collagen. 3. Thứ tự trống của cả chondroitin sulfate, glucosamine và Collagen. We are able to supply almost all joint health ingredients including chondroitin, glucosamine, collagen, shark cartilage powder, hyaluronic acid. Chúng tôi có thể cung cấp gần như tất cả các thành phần sức khỏe chung bao gồm chondroitin, glucosamine, collagen, bột sụn cá mập, axit hyaluronic.

4. Good reputation among customers. 4. Danh tiếng tốt giữa các khách hàng. We take our products and service seriously, we believe the interests of our customers is the basis of our partnership. Chúng tôi coi trọng sản phẩm và dịch vụ của mình, chúng tôi tin rằng lợi ích của khách hàng là nền tảng của sự hợp tác của chúng tôi.

 

Những hình ảnh của công ty chúng tôi:

Đau khớp 26% Chondroitin Collagen Type 2 0

Đau khớp 26% Chondroitin Collagen Type 2 1

Hình ảnh sản phẩm của khách hàng OEM

Đau khớp 26% Chondroitin Collagen Type 2 2

Chi tiết liên lạc
Carol

Số điện thoại : +8618868305036

WhatsApp : +8618868305036