Xét nghiệm NLT 92% Sức khỏe khớp 1000CFU / G Hyaluronic Acid Powder

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Zhejiang
Hàng hiệu: HS
Chứng nhận: NSF GMP ; ISO
Số mô hình:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Đàm phán
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói:
Thời gian giao hàng: 15days
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union
Khả năng cung cấp:
Tên sản phẩm: Axit Hyaluronic Độ tinh khiết: 92% NLT (HPLC)
Độ ẩm: Dưới 10% Trọng lượng phân tử: 0,7-1,4 triệu dalton
Tổng số vi khuẩn: <1000cfu > Xuất hiện: Bột trắng hoặc tương tự
Điểm nổi bật:

bột axit hyaluronic

,

natri hyaluronate

Cấp thực phẩm Xét nghiệm NLT 92% Bột axit hyaluronic tự nhiên nguyên chất cho sức khỏe khớp

Axit hyaluronic là gì?

Sodium Hyaluronate is a type of polysaccharide, Also known as hyaluronate, it occurs naturally in the human body and is central to regulating cell growth and renewal. Natri Hyaluronate là một loại polysacarit, còn được gọi là hyaluronate, nó xuất hiện tự nhiên trong cơ thể con người và là trung tâm để điều chỉnh sự phát triển và đổi mới của tế bào. In fact, it is found extensively in connective, epithelial, and neural cells. Trong thực tế, nó được tìm thấy rộng rãi trong các tế bào liên kết, biểu mô và thần kinh. As such, hyaluronic acid has found its way into many skin care products, it can retain moisture, keep the skin firm, and prevent wrinkles by adding volume to the skin..It is also used to prevent the effects of aging. Do đó, axit hyaluronic đã được tìm thấy trong nhiều sản phẩm chăm sóc da, nó có thể giữ độ ẩm, giữ cho da săn chắc và ngăn ngừa nếp nhăn bằng cách thêm khối lượng cho da..Nó cũng được sử dụng để ngăn ngừa tác động của lão hóa. it is regarded as "the key to the fountain of youth. nó được coi là "chìa khóa cho đài phun nước của tuổi trẻ.

Các đặc điểm chính của axit hyaluronic natri:

mô tả món hàng

 

Sự miêu tả

Tiêu chuẩn

 

Bột trắng hoặc tương tự

Kết quả

 

Phù hợp

Hyaluronate natri ≥92% 97,3%
Acid glucuronic ≥44% 47,0%
Trọng lượng phân tử 1,0x106-1,4x106 1,10x 106
pH (dung dịch 0,1%) 6.0-8.0 6,5
Chất đạm 0,1% 0,05%
Mất khi sấy ≤10% 6,3%
Dư lượng đánh lửa ≤13,00% 12,7%
Kim loại nặng ≤10ppm 10ppm
Chì ≤3ppm <3ppm
Asen Top1ppm 1ppm
Cadmium Top1ppm 1ppm
thủy ngân .10.1ppm < 0,1ppm
Độ trong suốt% (Giải pháp 0,1%) 99 99,9
Tổng số tấm ≤ 1000CFU / G 30CFU / G
Khuôn & men ≤100CFU / g 15CFU / g
Tổng Coliforms ≤10CFU / g Phù hợp
Salmonella Tiêu cực trong 10g Phù hợp
E coli Tiêu cực trong 10g Phù hợp
Staphylococcus aureus Tiêu cực trong 10g Phù hợp

Ứng dụng của axit Hyaluronic là gì?

1. Thực phẩm bổ sung:

Hyaluronic Acid Powder qua đường uống sau khi hấp thụ tiêu hóa, tăng in vivo Hyaluronic Acid tổng hợp tiền chất, gây ra trong da và lượng Hyaluronic Acid của tổ chức khác tăng lên, do đó cho phép da giữ đặc tính giữ nước tăng, đàn hồi phong phú, giảm nếp nhăn .

2. Ứng dụng mỹ phẩm:

Hyaluronic Acid Powder has outstanding moisture keeping ability, thus called Natural Moisturing Factor in the world. Hyaluronic Acid Powder có khả năng giữ ẩm vượt trội, do đó được gọi là Yếu tố giữ ẩm tự nhiên trên thế giới. Hyaluronic Acid is a common ingredient in skin-care products, which can be used as a very effective topical humectant, which can be used for facial wrinkles, reduction of folds and wrinkles, and removal of scars. Hyaluronic Acid là một thành phần phổ biến trong các sản phẩm chăm sóc da, có thể được sử dụng như một chất làm ẩm tại chỗ rất hiệu quả, có thể được sử dụng cho các nếp nhăn trên khuôn mặt, giảm nếp nhăn và nếp nhăn và xóa sẹo.

3. Ứng dụng y tế:

Hyaluronic Acid Powder có thể được sử dụng trong phẫu thuật mắt, chẳng hạn như ghép giác mạc, phẫu thuật đục thủy tinh thể, phẫu thuật tăng nhãn áp và phẫu thuật để sửa chữa bong võng mạc.

 

Tại sao chọn công ty chúng tôi làm nhà cung cấp?

1. 20 years experiences: Our company had been in the industry of joint care ingredients for about 20 years. 1. 20 năm kinh nghiệm: Công ty chúng tôi đã hoạt động trong ngành sản xuất các thành phần chăm sóc chung trong khoảng 20 năm. We are professional in joint care ingredients and has a long history. Chúng tôi chuyên nghiệp trong các thành phần chăm sóc chung và có một lịch sử lâu dài.
2. Combined shipment of all joint care ingredients: We are able to supply almost all joint care ingredients including: shark cartilage powder, Chondroitin Sulfate, Glucosamine, MSM, Hyaluronic Acid. 2. Vận chuyển kết hợp tất cả các thành phần chăm sóc chung: Chúng tôi có thể cung cấp hầu hết tất cả các thành phần chăm sóc khớp bao gồm: bột sụn cá mập, Chondroitin Sulfate, Glucosamine, MSM, Hyaluronic Acid. We could arrange combined shipment for all the above ingredients for you. Chúng tôi có thể sắp xếp lô hàng kết hợp cho tất cả các thành phần trên cho bạn.
3. Sản xuất NSF-GMP: Trang web sản xuất của chúng tôi là NSF-GMP Đã xác minh.
4. Thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của chính chúng tôi: Chúng tôi đã thành lập Phòng thí nghiệm GMP trong công ty để tiến hành thử nghiệm cho tất cả các sản phẩm của mình.
5. Các chứng chỉ khác mà chúng tôi có: NSF-GMP, Chứng chỉ ISO, Chứng nhận Halal, Chứng chỉ MSC cho bột sụn cá mập và cá mập chondroitin sulfate.

Một số hình ảnh của công ty chúng tôi cho thông tin của bạn:

Xét nghiệm NLT 92% Sức khỏe khớp 1000CFU / G Hyaluronic Acid Powder 0

Chi tiết liên lạc
Carol

Số điện thoại : +8618868305036

WhatsApp : +8618868305036