Giấy chứng nhận GMP 92% Hyaluronic Acid Hyaluronate

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: HS
Chứng nhận: NSF GMP, ISO9001
Số mô hình: Lớp mỹ phẩm
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Đàm phán
Giá bán: Discuss by email
chi tiết đóng gói: 25KGS / trống
Thời gian giao hàng: 10 ngày
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 5 tấn / tháng
sản phẩm: Hyaluronate natri; Hyaluronate natri: 92%
Xuất hiện: Bột trắng hoặc tương tự pH (dung dịch 0,1%): 6.0-7.5
Độ trong suốt% (Giải pháp 0,1%): 99 Tổng số tấm: ≤ 1000CFU / G
Điểm nổi bật:

bột axit hyaluronic

,

natri hyaluronate

Mỹ phẩm cấp độ trắng Hyaluronate cho các sản phẩm chăm sóc da với CAS # 9067-32-7

Các loại mỹ phẩm Natri Hyaluronic Acid là gì?

Sodium Hyaluronate is a type of polysaccharide, Also known as hyaluronate, it occurs naturally in the human body and is central to regulating cell growth and renewal. Natri Hyaluronate là một loại polysacarit, còn được gọi là hyaluronate, nó xuất hiện tự nhiên trong cơ thể con người và là trung tâm để điều chỉnh sự phát triển và đổi mới của tế bào. In fact, it is found extensively in connective, epithelial, and neural cells. Trong thực tế, nó được tìm thấy rộng rãi trong các tế bào liên kết, biểu mô và thần kinh. As such, hyaluronic acid has found its way into many skin care products, it can retain moisture, keep the skin firm, and prevent wrinkles by adding volume to the skin..It is also used to prevent the effects of aging. Do đó, axit hyaluronic đã được tìm thấy trong nhiều sản phẩm chăm sóc da, nó có thể giữ độ ẩm, giữ cho da săn chắc và ngăn ngừa nếp nhăn bằng cách thêm khối lượng cho da..Nó cũng được sử dụng để ngăn ngừa tác động của lão hóa. it is regarded as "the key to the fountain of youth. nó được coi là "chìa khóa cho đài phun nước của tuổi trẻ.

· Tên đồng nghĩa: Natri Hyaluronate

· CAS số: 9067-32-7

· Công thức phân tử: (C14H21NO11) n

· Trọng lượng phân tử: 5000-2000000Da (Trọng lượng phân tử thấp, trọng lượng phân tử trung bình và trọng lượng phân tử cao)

· Ngoại hình: Bột tinh thể màu trắng

Đặc điểm kỹ thuật chính của Hyaluronate natri:

Mục

 

Sự miêu tả

Tiêu chuẩn

 

Bột trắng hoặc tương tự

Kết quả

 

Phù hợp

Hyaluronate natri ≥92% 97,5%
Acid glucuronic ≥44% 47,0%
Trọng lượng phân tử 1,0x106-1,4x106 1,20x 106
pH (dung dịch 0,1%) 6.0-7.5 6.2
Chất đạm 0,1% 0,05%
Mất khi sấy ≤10% 6,4%
Dư lượng đánh lửa 20,00% 13,3%
Kim loại nặng ≤10ppm 10ppm
Chì ≤3ppm <3ppm
Asen Top1ppm 1ppm
Cadmium Top1ppm 1ppm
thủy ngân .10.1ppm < 0,1ppm
Độ trong suốt% (Giải pháp 0,1%) 99 99,9
Tổng số tấm ≤ 1000CFU / G 30CFU / G
Khuôn & men ≤100CFU / g 15CFU / g
Tổng Coliforms ≤10CFU / g Phù hợp
Salmonella Tiêu cực trong 10g Phù hợp
E coli Tiêu cực trong 10g Phù hợp
Staphylococcus aureus Tiêu cực trong 10g Phù hợp

Chức năng củaaxit hyaluronic natri:

1. Hyaluronic acid is a substance that is naturally present in the human body. 1. Hyaluronic acid là một chất có tự nhiên trong cơ thể con người. It is found in the highest concentrations in fluids in the eyes and joints. Nó được tìm thấy ở nồng độ cao nhất trong chất lỏng trong mắt và khớp.
2. Axit hyaluronic được sử dụng làm thuốc được chiết xuất từ ​​lược gà trống hoặc được tạo ra bởi vi khuẩn trong phòng thí nghiệm.
3. Hyaluronic acid cũng được sử dụng làm chất làm đầy môi trong phẫu thuật thẩm mỹ. Nó cũng được sử dụng để ngăn ngừa ảnh hưởng của lão hóa.
4. Hyaluronic Acid (HA, Hyaluronic, Cyclic Acid) là thành phần quan trọng của da giúp giữ ẩm, giữ cho da săn chắc và ngăn ngừa nếp nhăn bằng cách thêm khối lượng cho da

 

Ứng dụng của axit mỹ phẩm natri hyaluronic:
1. Trong huyết thanh mỹ phẩm:
Khi mọi người già đi, hàm lượng Hyaluronic Acid tự nhiên trong da của chúng ta sẽ giảm. Huyết thanh chứa Hyaluronic Acid sẽ giúp nuôi dưỡng và hydrat hóa làn da cho làn da trẻ trung, sáng khỏe.
2. Trong kem mỹ phẩm:
Kem mỹ phẩm có chứa axit hyaluronic có thể giữ ẩm cho làn da của bạn với nhiều nước hơn và làm cho làn da của bạn sáng hơn với độ đàn hồi cao hơn.
3. Trong mặt nạ mỹ phẩm

Mặt nạ có chứa axit hyaluronic sẽ cho làn da của bạn hấp thụ nhiều nước hơn từ mặt nạ, để làn da của bạn trông trẻ hơn.

 

Lợi thế của công ty chúng tôi là gì:

1. 20 years experiences: Our company had been in the industry of joint care ingredients for about 20 years. 1. 20 năm kinh nghiệm: Công ty chúng tôi đã hoạt động trong ngành sản xuất các thành phần chăm sóc chung trong khoảng 20 năm. We are professional in joint care ingredients and has a long history. Chúng tôi chuyên nghiệp trong các thành phần chăm sóc chung và có một lịch sử lâu dài.
2. Combined shipment of all joint care ingredients: We are able to supply almost all joint care ingredients including: shark cartilage powder, Chondroitin Sulfate, Glucosamine, MSM, Hyaluronic Acid. 2. Vận chuyển kết hợp tất cả các thành phần chăm sóc chung: Chúng tôi có thể cung cấp hầu hết tất cả các thành phần chăm sóc khớp bao gồm: bột sụn cá mập, Chondroitin Sulfate, Glucosamine, MSM, Hyaluronic Acid. We could arrange combined shipment for all the above ingredients for you. Chúng tôi có thể sắp xếp lô hàng kết hợp cho tất cả các thành phần trên cho bạn.
3. Sản xuất NSF-GMP: Trang web sản xuất của chúng tôi là NSF-GMP Đã xác minh.
4. Thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của chính chúng tôi: Chúng tôi đã thành lập Phòng thí nghiệm GMP trong công ty để tiến hành thử nghiệm cho tất cả các sản phẩm của mình.
5. Các chứng chỉ khác mà chúng tôi có: NSF-GMP, Chứng chỉ ISO, Chứng nhận Halal, Chứng chỉ MSC cho bột sụn cá mập và cá mập chondroitin sulfate.

 
Ảnh sản phẩm của khách hàng OEM
 Giấy chứng nhận GMP 92% Hyaluronic Acid Hyaluronate 0

 

Chi tiết liên lạc
Carol

Số điện thoại : +8618868305036

WhatsApp : +8618868305036